Rươi cấp đông Tứ Kỳ – Hải Dương

Con rươi là đặc sản nổi tiếng của người dân Tứ Kỳ – Hải Dương, mỗi năm chỉ có một vụ duy nhất trong năm là vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch hằng năm. Cho nên, những người dân trong làng gọi đó là đặc sản “của quý trời cho”.  Những món ăn từ con rươi luôn được yêu thích vì món ăn rất vừa miệng, có vị ngọt tự nhiên của thịt rươi, có cái ngậy ngậy của bột rươi, hơn nữa lại là món ăn giàu đạm, vô cùng bổ dưỡng.

Cứ mỗi khi trời đột ngột trở lạnh, là báo hiệu mùa rươi đang gần đến. Người dân trong làng An Lão, huyện Tứ Kỳ lại háo hức đón chờ mùa rươi. Cũng với những nguyên liệu sẵn có trong vườn, người ta chế biến được nhiều món ăn rươi ngon như chả rươi, rươi vần, mắm rươi, rươi xào củ niễng,… tất cả đều có hương vị không thể chối từ. Cũng chính vì thế, mà món ăn từ con rươi trở thành món ăn truyền thống của người dân huyện Tứ Kỳ. Mỗi năm 1 lần, nhất định trên mâm cơm phải có món ăn từ con rươi.

Sau khi sơ chế sạch sẽ, công ty sẽ cho vào cấp đông để đảm bảo độ ngon và béo của con rươi
Sau khi sơ chế sạch sẽ, công ty sẽ cho vào cấp đông để đảm bảo độ ngon và béo của con rươi

Sau đó, món ăn này được nhiều người biết đến, trở thành món ăn đặc sản được yêu thích, trong đó đặc biệt là phải nói đến 2 món ăn: chả rươi và rươi vần. Món ăn không chỉ mang lại cho người thưởng thức hương vị thơm ngon, bổ dưỡng mà còn giúp người tiêu dùng được thưởng thức cái “tinh túy nhất của  đất trời”, được thưởng thức hương vị đồng quê ngọt ngào, ấm áp.

Vì con rươi thuộc loại nhuyễn thể, khi được vớt lên chúng sẽ rất nhanh chết. Nên để đảm bảo độ tươi ngon của món ăn, khi vớt rươi lên, chúng tôi sẽ nhanh chóng sơ chế sạch sẽ rồi cho vào cấp đông. Hơn nữa, việc cấp đông rươi sẽ không làm khách hàng tốn thời gian sơ chế, hay phải học cách sơ chế khá là cầu kỳ.
Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Công ty DASAVINA chuyên cung cấp đặc sản rươi Tứ Kỳ Hải Dương. Từ vụ rươi trong năm, công ty sẽ đến tận cơ sở nuôi rươi, chọn những mẻ rươi tươi ngon nhất để tiến hành cấp đông cho con rươi. Sau đó đem vận chuyển lên Hà Nội, đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết xin khách hàng liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH TM ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ phân phối chính thức trên toàn quốc:

Số 1, Lô 4E, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Máy bàn: 02466 823 737 – Hotline: 0962 08 3232

Website: https://ruoi.com.vn/ http://ruoituky.vn