Giới thiệu

Mời Quý vị theo dõi Video: Giới thiệu sản phẩm rươi Tứ Kỳ – Hải Dương?

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập năm 2013 bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Ông đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình mà ông đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, ông đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng miền Việt Nam đến với nhiều người tiêu dùng hơn từ đó vun đắp niềm tự hào dân tộc, tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt.

DASVINA chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và Rươi Bá Kiến là một trong số những đặc sản chất lượng nhất tại Công ty.

Nghệ sĩ Quang Tèo đánh giá cao chất lượng Rươi Bá Kiến
Nghệ sĩ Quang Tèo đánh giá cao chất lượng Rươi Bá Kiến

Rươi Bá Kiến có nguồn gốc từ vùng đất Tứ Kỳ – Hải Dương, nơi đây được đánh giá đem lại chất lượng rươi tươi ngon và bổ dưỡng nhất. Từng mẻ rươi tươi sau khi đánh bắt sẽ được bảo quản và vận chuyển trực tiếp lên Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến tại Hà Nội, phân phối đặc sản rươi đến người tiêu dùng tại Thủ đô cũng như tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Rươi Bá Kiến là thương hiệu Rươi DUY NHẤT đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do chính Người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền, DASAVINA luôn khẳng định cung cấp ra thị trường chất lượng Rươi tươi và Rươi cấp đông đảm bảo uy tín vượt trội, xây dựng niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng.

Mùa thu hoạch Rươi tươi sống tại Tứ Kỳ chỉ từ tháng 8 đến tháng 9, chỉ có một vài năm thu hoạch Rươi mới kéo dài đến tháng 11 trong năm. Rươi xuất hiện theo mùa, vậy nên đặc sản hấp dẫn và bổ dưỡng này luôn được nhiều thực khách săn đón trong những ngày Rươi vào vụ thu hoạch.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, DASAVINA không chỉ cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm Rươi tươi sống mà còn sở hữu số lượng lớn Rươi cấp đông, Chả rươi, Mắm rươivới giá thành phải chăng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng quanh năm.

Rươi Tứ Kỳ thương hiệu Bá Kiến là những mẻ rươi béo khoẻ, tươi ngon, chất lượng đồng đều, được sơ chế sạch sẽ trước khi giao đến tay khách hàng. Đảm bảo đem lại những món ngon được chế biên từ rươi an toàn và bổ dưỡng nhất. Từ Rươi Bá Kiến, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon như: Chả rươi, nem rươi, rươi kho, mắm rươi…

Đặc biệt hơn nữa, DASAVINA cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các đặc sản vùng miền chất lượng, uy tín nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm của Công ty chất lượng không đảm bảo. Hàng Công ty nên khách hàng hoàn toàn không sợ hàng giả hay hàng nhái.

HÌNH ẢNH RƯƠI BÁ KIẾN CHẤT LƯỢNG CAO

Thêm vào đó, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam là công ty uy tín trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong suốt quá trình hoạt động. Có thể kể đến như:

  1. DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015.
  2. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2017 cho đến nay.
  3. Sở hữu nhiều sản phẩm đạt Giải Vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014.
  4. Lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.
  5. Vinh dự được nhận Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính phủ… và còn rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG KỂ CỦA DASAVINA

THEO DÕI VIDEO ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG RƯƠI BÁ KIẾN

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG RƯƠI BÁ KIẾN

Lựa chọn Rươi Tứ Kỳ thương hiệu Bá Kiến chắc chắn chất lượng Rươi tươi ngon, béo ngậy và bổ dưỡng do DASAVINA phân phối sẽ không làm bất kì thực khách nào thất vọng!

RƯƠI BÁ KIẾN – RƯƠI CHO NGƯỜI SÀNH ĂN!

Websites: https://ruoi.com.vn/