Mua sá sùng nấu phở ở đâu Hà Nội là uy tín nhất?

Sá sùng là một trong những nguyên liệu quý được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Do đó, không ít người tò mò về công dụng của nó cũng như những món ăn ngon được chế biến từ sá sùng – một trong số đó phải kể đến sá sùng nấu phở.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số nội dung liên quan nhằm trả lời cho câu hỏi Mua sá sùng nấu phở ở đâu Hà Nội?

Sá sùng nấu phở là gì?

Trước khi cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Mua sá sùng nấu phở ở đâu Hà Nội? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về món ăn độc đáo và bổ dưỡng sá sùng nấu phở bạn nhé!

Cách nấu phở từ sá sùng khô là một món ăn “cao lương” được biết đến như một bí quyết lâu đời của một số quán phở nổi tiếng ven biển. Ngoài nước ninh từ xương đuôi bò thì sá sùng chính là chìa khóa vàng tạo nên món ăn thơm ngon không cần gia vị.

Sá sùng nấu phở là sá sùng phơi khô
Sá sùng nấu phở là sá sùng phơi khô

Sá sùng được biết đến là loại động vật biển giống giun với chiều dài cơ thể khoảng 05 đến 10 cm (một số con trưởng thành đạt từ 15 cho đến 40 cm). Nó được đặc trưng bởi các sọc ngang nhỏ xung quanh cơ thể của mình.

Sá sùng được coi là một loại hải sản quý hiếm và mang lại những giá trị dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe. Theo nghiên cứu, loài này chứa nhiều chất dinh dưỡng câng thiết cho cơ thể người bao gồm Kẽm, glutamine, glycine, succinate, đặc biệt có tới khoản 17 khoáng chất và 18 axit amin thiết yếu. Trong đông y, sá sùng được cho là có tác dụng cải thiện sinh lý ở nam giới, chống duy dinh dưỡng, trị hen suyễn rất hiệu quả.

Sá sùng khô nấu phở là món ăn đặc sản từ vùng biển Quảng Ninh
Sá sùng khô nấu phở là món ăn đặc sản từ vùng biển Quảng Ninh

Đặc biệt, khi nói đến sá sùng nấu phở sá sùng trong tô phở được ví như mì chính nhà giàu khi làm nổi bật hoàn hảo vị ngọt tự nhiên và tươi mát của nước dùng. Phở sá sùng là món ăn có thể chinh phục được cả những thực khách sành ăn khó tính nhất.

Sá sùng được dùng để nấu phở phổ biến nhất hiện nay chính là sá sùng Quan Lạn khô bởi chúng rất dễ chế biến và có đủ dinh dưỡng cũng như hương vị cho các thực khách thưởng thức mỗi khi có dịp.

>> Xem thêm:

DASAVINA – Địa chỉ mua sá sùng nấu phở uy tín nhất Hà Nội

Luôn mang theo sứ mệnh là gìn giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam. Niềm tự hào ẩm thực Việt càng được nâng tầm khi mang đến những đặc sản nổi tiếng không chỉ cho người tiêu dùng trong nước mà còn cho bạn bè 5 châu.

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, DASAVINA đã xác định được những sản phẩm chủ lực mang đậm bản sắc dân tộc. Xây dựng chiến lược phát triển bền vững và mang lại hiệu quả cùng với sự phát . Công ty đã nghiên cứu sâu về bí quyết gia truyền của các già làng, nghệ nhân đồng thời cập nhật khẩu vị, sở thích của thực khách để hoàn thiện quy trình chất lượng.

Nhờ sự năng động của CEO Nguyễn Bán Toàn, hình ảnh những đặc sản đất Việt được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Từ một khách hàng nhỏ lẻ đầu tiên đến nay Dasavina đã phục vụ nhu cầu của hàng nghìn khách hàng.

Công ty chuyên nghiệp Việt Nam (Dasavina) lựa chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu và phương pháp chế biến tiêu chuẩn đã làm nên Sá Sùng Bá Kiến nổi tiếng
Công ty chuyên nghiệp Việt Nam (Dasavina) lựa chọn kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu và phương pháp chế biến tiêu chuẩn đã làm nên Sá Sùng Bá Kiến nổi tiếng

Công ty luôn coi lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Tất cả các dòng sản phẩm được Dasavina đưa ra thị trường đều phải tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các khâu từ vệ sinh an toàn thực phẩm đến đánh giá chất lượng, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Do vậy, các sản phẩm của Dasavina luôn nhận được sự yêu mến và đánh giá cao của khách hàng, đối tác trong suốt quá trình phát triển. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để Dasavina có thể tiến xa hơn trong kỷ nguyên công nghệ mới.

Ngày nay, ở Hà Nội không thiếu những địa chỉ bán sá sùng nấu phở gắn mác sá sùng Quan Lạn hay sá sùng Nha Trang nhưng không ai có thể khẳng định nguồn gốc thực sự của chúng. Trong đó, giá rẻ là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng đắn đo khi chọn lựa sản phẩm.

Thương hiệu sá sùng Quan Lạn của Dasavina luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm sá sùng khô nấu phở chất lượng cao nhất, an toàn nhất và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Sá sùng ở vùng biển Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh là loại sá sùng biển bổ dưỡng nhất ở các vùng biển trên khắp cả nước. Sá sùng làm phở là loại có kích thước nhỏ, không nguyên con, thích hợp làm gia vị trong các nhà hàng hoặc dùng để nấu phở cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng.

Nếu các bạn muốn tìm mua sản phẩm sá sùng nấu phở ở Hà Nội có thể đến tại địa chỉ Công ty ở địa chỉ Số 18, Lô 4B đường Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đối với những khách hàng sinh sống ở các thành phố khác hoặc có nhu cầu muốn tìm hiểu và được tư vấn thì có thể gọi điện thoại đến Hotline 0962 083 232 – 0915 085 151 để được hỗ trợ và giao hàng tận nơi.

Giá sá sùng nấu phở

Giá sá sùng dùng để nấu phở trên thị trường hiện nay khoảng 2.000.000 đồng/kg. Tuy nhiên, sá sùng nấu phở của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) được niêm yết công khai là 1.800.000 đồng/kg và 900.000 đồng/500g.

Với những người lần đầu tiên sử dụng, các bạn có thể mua loại 500g để có thể thử lần đầu và dễ bảo quản, có thể nói đây là mức giá rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng sá sùng nấu phở của Công ty DASAVINA cũng không hề kém so với các thương hiệu khác.

Sá sùng Dasavina là thương hiệu Sá sùng duy nhất được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền
Sá sùng Dasavina là thương hiệu Sá sùng duy nhất được Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền

Bên cạnh đó, sá sùng nấu phở của Dasavina được đóng gói cẩn thận hơn và ít bị vỡ vụn hơn rất nhiều. Từ đó, nước lèo dùng để ăn phở khi được nấu thành thành phẩm sẽ luôn trong và có vị ngọt dịu.

Cách chế biến sá sùng nấu phở

Đối với tất cả các món phở thì nước dùng chính là linh hồn của nó, do đó sá sùng là một trong những bí quyết giúp món phở trở nên ngọt dịu và ngon hơn. Các sinh vật biển như sá sùng, hải sâm thường có vị tanh hơn những ngoài khác. Vì vậy, khâu chế biến rất quan trọng, nó quyết định hương vị phở và sự thành công của món ăn này.

Hương vị của nước dùng khi sử dụng sá sùng sẽ có vị ngọt ngào hơn, tự nhiên hơn và khó tả mà không một loại xương nào cho vị ngọt thanh dịu như sá sùng. Đây chính là nguyên nhân, ngày càng nhiều người tìm mua sá sùng về dùng để nấu phở.

Chúng tôi tin rằng các bạn đã ăn nhiều loại phở khác nhau nhưng không một món phở nào lại có hương vị đặc biệt và thanh ngọt tự nhiên như khi ăn phở có nước dùng được sử dụng sá sùng.

Cách chế biến sá sùng để nấu nước dùng phở là bước vô cùng quan trọng
Cách chế biến sá sùng để nấu nước dùng phở là bước vô cùng quan trọng

Đây cũng là bí quyết nấu phở gia truyền sẽ mang lại niềm vui lớn cho thực khách của bạn. Nguyên liệu cần chuẩn bị để chế biến món ăn này cũng vô cùng đơn giản và dễ tìm kiếm.

Nguyên liệu của món ăn bao gồm sá sùng khô, thịt bò, xương hoặc đuôi bò, gừng, hồi, quế, hành, rau thơm, hành lá, tiêu, gia vị, chanh và ớt. Sơ chế sá sùng và chế biến phở sá sùng theo các bước như sau:

  • Cắt phần vòi của sá sùng khô ra, sau đó đem rang cho đến khi có mùi thơm và loại bỏ hết cát.
  • Phần đuôi bò các bạn chặt khúc vừa ăn, dùng xương ninh khoảng 01 – 02 tiếng. Sau đó các bạn cho sá sùng vào nồi nước xương đang ninh. Tiếp theo, các bạn cho thịt bò và trụng sơ phở và cho vào bát và cho phở, nước dùng vào bát ăn kèm với rau thơm và chanh, ớt.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn sá sùng nấu phở tại DASAVINA

Không phải tự nhiên mà sá sùng mang thương hiệu Dasavina trở nên nổi tiếng và được đa số người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi, liệt kê một số lý do khế sá sùng nấu phở của Dasavina được ưa chuộng trên thị trường nhé!

Sá sùng khô của Công ty DASAVINA được chế biến theo quy trình kỹ thuật mới nhất, được kiểm soát chặt chẽ, đồng nhất và đảm bảo chất lượng, đảm bảo sản phẩm đến với tay người tiêu dùng luôn giữ được hương vị đặc trưng.

Sản phẩm này được cấp giấy chứng nhận của Cục kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam là một trong những công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng đặc sản lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý trong những năm qua, đó là một thương hiệu đã giành được nhiều danh hiệu quý giá không chỉ trong nước mà còn tại nước ngoài xuyên suốt 05 năm liên tiếp.

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sá sùng khô của Công ty Dasavina
Có rất nhiều lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sá sùng khô của Công ty Dasavina

Thương hiệu DASAVINA được biết đến với nhiều sản phẩm đặc sản độc đáo được khách hàng đánh giá cao và sá sùng khô là một trong những loại sản phẩm đó. Sản phẩm của thương hiệu này không sợ bị làm nhái, làm giả hay không có xuất xứ rõ ràng.

Công ty luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng có thể chứng minh sản phẩm không đạt chuẩn, nghi ngờ về chất lượng và không ngon. Nếu có nhu cầu công ty có thể xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng. Đặc biệt, nếu các bạn mua sản phẩm trên 02kg, Công ty Dasavina sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội cho các bạn và các bạn cũng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Như vậy, câu trả lời Mua sá sùng nấu phở ở đâu Hà Nội đã được chúng tôi gọi ý trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn chế biến nấu phở bằng sá sùng. Chúng tôi mong rằng, sau bài viết các bạn sẽ có thêm một địa chỉ mua sá sùng nấu phở uy tín, chất lượng ngay tại Hà Nội.