Mua rươi cấp đông uy tín Hà Nội

Trang chủ » Tin tức » Mua rươi cấp đông uy tín Hà Nội

Con rươi Hải Dương là 1 đặc sản nổi tiếng được nhiều người yêu thích và biết đến, thế nhưng đặc sản này lại vô cùng quý hiếm vì mỗi năm lại chỉ có duy nhất 1 vụ, mà mỗi vụ chỉ kéo dài 1 đến 2 ngày. Vì để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng, người ta đã  đã tiến hành cấp đông cho con rươi để có thể được ăn lâu dài.

Bạn quan tâm:

Con rươi cấp đông có nhiều địa điểm bán trên Hà Nội, trong đó công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam là sự lựa chọn số 1 của bạn

Lựa chọn những mẻ rươi ngon nhất để cấp đông

Mỗi năm cứ vào độ cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch hằng năm, khi mùa rươi đến, công ty Danavisa lại tuyển lựa những mẻ rươi tươi ngon nhất từ huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương – quê hương loài rươi để tiến hành cấp đông cho con rươi, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Những mẻ rươi được chọn lựa luôn là những con rươi to, béo, nhiều bột, có màu hồng hoặc đỏ nhạt nhìn tươi rói. Thông thường đến mùa rươi là công ty sẽ cho người đến tận nơi để lựa chọn những mẻ rươi tươi ngon, rồi cho tiến hành cấp đông. Bên cạnh việc cấp đông, công ty còn lựa chọn để tiến hành kho rươi bằng niêu đất, món ăn đặc sản Hải Dương vô cùng thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Công ty lựa chọn những con rươi tươi ngon nhất

Công ty lựa chọn những con rươi tươi ngon nhất

Đảm bảo an toàn về chất lượng

Mọi mặt hàng của công ty Danavisa luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn thực phẩm, không chỉ có đặc sản con rươi mà còn có chả mực, mực một nắng, cá kho làng Vũ Đại, mực khô Cô Tô, bánh gai,… tất cả đã được kiểm chứng bởi sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với những đặc sản của công ty.

Sau khi đã lựa chọn được con rươi, sẽ tiến hành sơ chế con rươi. Tất cả được làm bằng thủ công nên cực kỳ tỷ mỷ và an toàn. Sau khi nhặt sạch mọi rác bẩn, những con ươn chết thì sẽ cho rươi vào trần nước nhiều lần, nước không để già quá không con rươi sẽ bị vỡ bụng, cứ trần đi trần lại 3 đến 4 lần cho đến khi con rươi rụng hết lông, mình nhẵn nhụi rồi để thật ráo nước, cho con rươi khô hết rồi mới cho vào những túi nhỏ, đem đi cấp đông. Đến khi chế biến thành các món ăn như chả rươi, nem  rươi, rươi rang muối, rươi xào củ niễng,… chỉ cần cho vào rã đông là có thể dùng chứ không phải rửa hay sơ chế lại.

Cấp đông rươi an toàn

Cấp đông rươi an toàn

Nếu muốn mua rươi đông lạnh, đến với công ty Danaavisa bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua hàng. Bên cạnh mặt hàng rươi đông lạnh, bạn có thể mua được đặc sản rươi kho niêu đất cực kỳ thơm ngon hấp dẫn tại đây. Rươi được chọn kỹ lưỡng, kho đúng kiểu truyền thống tại làng nghề Tứ Kỳ. Công ty là một cơ sở hết sức uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn mặt hàng.

 

Mua rươi cấp đông uy tín Hà Nội
5 (100%) 1 vote

 
 
 
 
 
Gọi