Mua rươi chất lượng ở đâu tại Hà Nội

Trang chủ » Đặc sản Rươi » Mua rươi chất lượng ở đâu tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết con rươi hay còn gọi là rồng đất thuộc họ giun đốt, thân mềm sống ở vùng nước lợ nơi giáp ranh giữa 3 tỉnh Hải Dương – Hải Phòng – Thái Bình. Như vậy có nghĩa là con rươi có ở một số tỉnh thành trên cả nước, nhưng theo đánh giá khách quan của người tiêu dùng thì con rươi ở Hải Dương là con rươi ngon nhất vì con rươi nơi đây ngon hơn, nhiều bột hơn và béo hơn khi chếbiến món ăn.

Xem thêm:

Đặc sản rươi Tứ Kỳ

Đặc sản rươi Tứ Kỳ

Nếu muốn làm món ăn ngon từ rươi thì phải biết cách chọn lựa những con rươi tươi ngon và chất lượng. Khi mua rươi chúng ta nên lựa những con còn tươi, thân mập mạp, lớn có màu đỏ và đặc biệt là phải còn sống khỏe mạnh.Tốt nhất là nên chọn những con rươi sống ở trên còn những con ở dưới thì có mùi tanh vì chúng đã bị chết. Những con rươi chết dễ bị phân hủy và sinh ra độc tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe người ăn đặc biệt là hệ tiêu hóa. Lưu ý những con không còn ngọ nguậy hay có màu xanh nhờ, gầy nhỏ đều là những con rươi sắp chết chúng ta nên loại bỏ những con này. Bên cạnh đó bạn có thể dựa vào mùi của chúng, nếu con rươi có mùi tanh khó chịu, gây buồn nôn cho người gửi thì đó cũng chính là con rươi ươn sắp chết bạn cần chú ý.

Rươi tươi ngon được người dân vớt

Rươi tươi ngon được người dân vớt

Vì không có sẵn trên Hà Nội mà phải vận chuyển từ vùng quê lên, nên câu hỏi đặt ra đối với người ẩm thực là Mua rươi chất lượng ở đâu tại Hà Nội?  Với uy tín và chất lượng được đảm bảo Công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam là một công ty hàng đầu chuyên cung cấp, phục vụ các món ăn đặc sản từ mọi vùng trên đất nước Việt Nam. Thương hiệu Rươi DASAVINA  là một thương hiệu nổi tiếng của công ty với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, công ty  đã và đang cung cấp một số lượng lớn sản phẩm Rươi tươi Hải Dương trên thị trường Việt Nam. Khách đến mua hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi mua hàng tại nơi đây. Công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và độ an toàn thực phẩm cao nhất cho người tiêu dùng. Thông tin chi tiết mời bạn xem tại đây.

Mua rươi chất lượng ở đâu tại Hà Nội
3 (60%) 4 votes

 
 
 
 
 
Gọi