Báo Hải Dương quảng bá món rươi vần An Thanh của công ty DASAVINA

Rươi được cho vào các thùng xốp để vận chuyển lên Hà Nội

[View full size]
 
Cơ sở cung cấp rươi của công ty DASAVINA tại An Thanh Tứ KỳĐầm rươi trước giờ nước rútRươi được cho vào các thùng xốp để vận chuyển lên Hà NộiRươi được cho vào các thùng xốp để vận chuyển lên Hà NộiKhi chuyển lên Hà Nội, rươi tiếp tục được cho vào cấp đông. Vì rươi rất nhanh chết, cho nên đây là cách bảo quản để rươi đảm bảo được độ béo và ngọt.Những hộp rươi cấp đông sạch sẽ, chất lượng để phục vụ người tiêu dùngNguyên liệu làm món rươi vầnTiến hành sơ chế món ănNhững nghệ nhân làm rươi vần tiến hành kho rươiCông đoạn vần rươi phải mất 5 đến 7 tiếngNiêu rươi vần sau khi kho xong
 
 
 
Call Now